Đại hội Chi bộ Viện Địa chất và Địa vật lý Biển nhiệm kì 2020-2025


Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công Nghệ Việt Nam, ngày 11 tháng 5 năm 2020, Chi bộ Viện Địa chất và Địa vật lý Biển đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 tại Hội trường Viện Địa chất và Địa vật lý Biển. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Tuấn Anh - Ủy ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Công và Công Nghệ Việt Nam; đồng chí Vũ Đưc Hoàng – Phó Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công Nghệ Việt Nam; và toàn thể đảng viên Chi bộ Viện Viện Địa chất và Địa vật lý Biển.

                                         Đồng chí Đỗ Huy Cường phát biểu khai mạc đại hội, báo cáo chính trị

Sau phần khai mạc, thông qua chương trình Đại hội và báo cáo của Chi bộ về tình hình đảng viên tham dự Đại hội, đồng chí Đỗ Huy Cường, Bí thư Chi bộ thay mặt Chi ủy trình bày Báo cáo chính trị (Tổng kết nhiệm kỳ 2015-2020 và phương nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025) của Chi bộ. Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến hiệu quả. Phần lớn các ý kiến phát biểu đều khẳng định trong nhiệm kỳ 2015- 2020 chi bộ và chi ủy Viện Địa chất và Địa vật lý Biển đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, hiệu quả mọi hoạt động của đơn vị, các đảng viên luôn chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng ủy cấp trên. Chi bộ luôn phối hợp hiệu quả với Lãnh đạo Viện và các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, tạo được không khí đoàn kết, dân chủ theo phương châm ổn định để phát triển, tăng cường chất lượng, hiệu quả công tác.

                                                 Đồng chí Trần Tuấn Anh nhận xét, đánh giá, góp ý tại đại hội

Thay mặt Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công Nghệ Việt Nam, đồng chí Trần Tuấn Anh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Viện Địa chất và Địa vật lý Biển đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí khẳng định, trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi ủy và chi bộ luôn chấp hành tốt các Nghị quyết, chỉ thị của Trung ương và Đảng ủy cấp trên, nhanh chóng triển khai hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu ứng dụng, mở ra được nhiều hướng nghiên cứu mới, tạo dựng và thúc đẩy tốt kết nối khoa học quốc tế và trong nước, nhiều Hội thảo khoa học được đánh giá cao. Đồng chí Trần Tuấn Anh đóng góp ý kiến trong báo cáo tổng kết cần nhấn mạnh hơn nữa vai trò cũng như nhiệm vụ chuyên môn quan trọng của viện trong việc bảo vệ chủ quyền trên biển đảo. Nhiệm kỳ vừa qua Viện đã hoàn thành tốt các nội dung nghiên cứu cơ bản của Viện về khảo sát và nghiên cứu biển. Đồng chí mong rằng Chi ủy nhiệm kỳ mới và Chi bộ phải phối hợp chặt chẽ hơn nữa đoàn thể để tiếp tục phát huy tốt các hướng nghiên cứu mà Viện đã mở ra để khẳng định Viện Địa chất và Địa vật lý Biển là cơ quan nghiên cứu về Biển hàng đầu của quốc gia.

Đồng chí Đỗ Huy Cường, thay mặt toàn thể Đại hội cảm ơn Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công Nghệ Việt Nam và cá nhân đồng chí Trần Tuấn Anh đã chia sẻ với chi bộ và Viện Địa chất và Địa vật lý Biển những thuận lợi, khó khăn để chi bộ Viện Địa chất và Địa vật lý Biển hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời, khẳng định, Chi bộ Viện  nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch Viện.

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Viện Địa chất và Địa vật lý Biển nhiệm kì 2020-2025, gồm 3 đồng chí: Đỗ Huy Cường, Nguyễn Như Trung và Nguyễn Thị Nhân. Đồng chí Đỗ Huy Cường được bầu tiếp tục giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Như Trung được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ.

                        Đồng chí Trần Tuấn Anh tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng Chi ủy Viện nhiệm kì 2020-2025

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công Nghệ Việt Nam, đồng chí Trần Tuấn Anh đã tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Chi ủy Viện Địa chất và Địa vật lý Biển nhiệm kỳ mới. Đồng chí Đỗ Huy Cường đại diện Chi uỷ khoá mới phát biểu nhận nhiệm vụ, khẳng định sau Đại hội Chi ủy sẽ phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí, thực hiện tốt công tác lãnh đạo toàn diện, chỉ đạo Viện Địa chất và Địa vật lý Biển hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công Nghệ Việt Nam khóa VIII gồm 4 đồng chí, trong đó có 3 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự bị.

Đúng 11h45 phút, Đại hội Chi bộ Viện địa chất và địa vật lý Biển đã thành công tốt đẹp. Mọi hoạt động của Đại hội đã được tiến hành đúng theo quy định của Đảng và hướng dẫn của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam.

 

                                                                                                                                 Tin: Trung tâm Dữ liệu KHCN Biển

THÔNG TIN - THƯ VIỆN

    Thư điện tử
    Thư Viện điện tử

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản
Mật khẩu

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

     Số lượt truy cập: 1128866
     Số người đang truy cập: 4

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN


LIÊN KẾT

Chương trình khoa học công nghệ vũ trụ giai đoạn 2016-2020
QUẢNG CÁO
Máy nghiền mẫu dạng bi SpectroMill-Chemplex
Máy ép- nén mẫu SPECTROPRESS-XRF Briquetting Systems
Máy phân tích thành phần khoáng vật bằng tia X

VIỆN ĐỊA CHẤT VÀ ĐỊA VẬT LÝ BIỂN
----------------------------------------------------------------
Địa chỉ:   Nhà A27, Số 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+84)(24) 3791.0821      Fax:(+84)(24)3756.1647      Email: imggad@gmail.com      Website:http://imgg.vast.vn