ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN VIỆN ĐỊA CHẤT VÀ ĐỊA VẬT LÝ BIỂN NHIỆM KỲ 2019-2022


    Sáng ngày 19/04/2019 tại Hội trường Viện Địa chất và Địa vật lý Biển (ĐCĐVLB), Chi đoàn Viện ĐCĐVLB đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.

     Đại hội rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu: đồng chí Trần Thị Thu Cúc - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn TN Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam ; đồng chí Trần Hoàng Yến - Đại diện Ban chấp hành Viện Địa chất và Địa vật lý Biển và các cán bộ nhân viên Đoàn TN viện Địa chất và Địa vật lý Biển.

    Đại hội là sự kiện quan trọng nơi hội tụ và tỏa sáng trí tuệ, tình cảm, tâm huyết của đoàn viên, thanh niên Viện Địa chất và Địa vật lý Biển. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Viện nhiệm kỳ 2017-2019; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới; Bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Viện nhiệm kỳ 2019-2022.

    Đoàn Thanh niên Viện Địa chất và Địa vật lý Biển là tổ chức Đoàn trực thuộc Đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN. Hiện nay, Đoàn Viện có 26 đoàn viên thanh niên, đoàn viên có trình độ Tiến sĩ là 04 đồng chí. Đoàn viên có mặt hầu hết ở các bộ phận nghiên cứu cũng như trong các phòng ban chức năng của Viện.

    Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Chi bộ, Lãnh đạo Viện Địa chất và Địa vật lý BIển; sự định hướng, chỉ đạo kịp thời, có hiệu quả của Ban chấp hành Đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN; sự phối hợp, giúp đỡ của văn phòng, các ban chức năng, các đơn vị trực thuộc và các tổ chức đoàn thể trong Viện, nhiệm kỳ qua, đoàn viên, thanh niên Viện Địa chất đã tích cực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, đạt được những kết quả quan trọng trên mọi mặt công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Nhìn chung, việc xây dựng chương trình, nội dung công tác của Đoàn Viện là đúng hướng, phù hợp với đặc thù của đơn vị, với tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên, thu hút được đông đảo cán bộ, đoàn viên tham gia; chủ động đề xuất với các cấp ủy tăng cường lãnh đạo công tác thanh niên; quyết tâm đổi mới và nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên.

    Đại hội cũng đã xác định rõ các mục tiêu nhiệm kỳ 2019-2022 trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Để thực hiện mục tiêu nhiệm kỳ 2019-2022, tập thể Đoàn Viện tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện và Đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN; nâng cao chất lượng đoàn viên, thanh niên, đổi mới phong cách theo hướng năng động hơn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về công tác thanh niên trong giai đoạn mới; đẩy mạnh các phong trào thi đua học tập nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, đẩy mạnh  các nghiên cứu ứng dụng thực tế, tự tin năng động tham gia và trao đổi với các đối tác quốc tế; tiếp tục củng cố tổ chức Đoàn, nâng cao chất lượng sinh hoạt đoàn, chú trọng công tác kiểm tra, giám sát; tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động Đoàn, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Đoàn…


    Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn thanh niên Viện Địa chất và Địa vật lý Biển nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 3 đồng chí:

+Trần Tuấn Dương – Bí thư Chi đoàn Viện Địa chất

+ Nguyễn Xuân Thành – Phó Bí thư Chi đoàn Viện Địa chất

+ Nguyễn Thị Gấm – Uỷ viên BCH

 

                                                                                                                                  Tin: Trung tâm Dữ liệu KHCN BIển

THÔNG TIN - THƯ VIỆN

    Thư điện tử
    Thư Viện điện tử

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản
Mật khẩu

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

     Số lượt truy cập: 88115
     Số người đang truy cập: 4

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN


LIÊN KẾT

Chương trình khoa học công nghệ vũ trụ giai đoạn 2016-2020
QUẢNG CÁO
Máy nghiền mẫu dạng bi SpectroMill-Chemplex
Máy ép- nén mẫu SPECTROPRESS-XRF Briquetting Systems
Máy phân tích thành phần khoáng vật bằng tia X

VIỆN ĐỊA CHẤT VÀ ĐỊA VẬT LÝ BIỂN
----------------------------------------------------------------
Địa chỉ:   Nhà A27, Số 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+84)(24) 3791.0821      Fax:(+84)(24)3756.1647      Email: imggad@gmail.com      Website:http://imgg.vast.vn