Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020 của Viện Địa chất và Địa vật lý Biển


Ngày 16/01/2020, Viện Địa chất và Địa vật lý Biển - Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020”. TS. Đỗ Huy Cường – Viện trưởng Viện ĐCĐVLB chủ trì Hội nghị. 

                                                      TS.Đỗ Huy Cường phát biểu khai mạc hội nghị tổng kết 

Mở đầu Hội nghị, TS. Đỗ Huy Cường đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác của Viện với những thành tựu nổi bật ở các mảng chức năng nhiệm vụ của đơn vị đã đạt được trong năm 2019. Trong bài Báo cáo, TS. Đỗ Huy Cường đã đưa ra những thành tựu đạt được về mảng nghiên cứu khoa học. Viện vẫn tiếp tục thực hiện các đề tài cấp Nhà nước, VAST và độc lập trẻ trong hướng ưu tiên của Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam, kết quả công bố khoa học của Viện đã đạt được nhiều tiến bộ.

Năm 2019 cũng chứng kiến nhiều kết quả trong mảng hợp tác quốc tế. Viện ĐCĐVLB đã rất thành công khi hợp tác với rất nhiều đối tác uy tín hàng đầu thế giới như Viện Hàn Lâm khoa học Nga, tiếp đoàn hợp tác khoa học Trung Quốc, đoàn khoa học Ba Lan, ...

Về công tác Đảng của Viện, là Bí thư chi bộ TS Đỗ Huy Cường cũng nêu những kết quả thực hiện trong năm qua.

Kết thúc báo cáo, TS.Đỗ Huy Cường nêu lên những kế hoạch, phương hướng, nhiệm vụ cần triển khai trong năm 2020: tiếp tục thực hiện những đề tài/nhiệm vụ KHCN các cấp đã được giao theo kế hoạch, đổi mới phương thức làm việc và đánh giá chất lượng/hiệu quả công việc của cán bộ dựa trên các kết quả định lượng nghiên cứu khoa học.

            

            TS.Dương Quốc Hưng báo cáo kết quả khoa học năm qua           Đ/c. Nguyễn Thị Thu Hương trình bày báo cáo công tác Công đoàn

Tiếp đến, TS Dương Quốc Hưng-Chủ tịch hội đồng khoa học Viện trình bày báo cáo kết quả khoa học trong năm vừa qua. Những thành tựu khoa học đạt được và nhiệm vụ trong năm 2020.

 Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn Viện ĐCĐVLB đã trình bảy về những thành tích đã đạt được của Công đoàn Viện trong năm 2019. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn cũng đưa ra những giải pháp để nâng cao hơn nữa hoạt động của Công đoàn trong năm 2020, đó là xây dựng một tập thể đoàn kết, nâng cao phẩm chất, năng lực trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng. 

             

                  TS. Lê Đình Nam báo cáo tại hội nghị                           Đ/c. Trần Tuấn Dương trình bày báo cáo nhiệm vụ

TS Lê Đình Nam, Trưởng ban thanh tra nhân dân và đồng chí Trần Tuán Dương, phó bí thư Đoàn thanh niên trình bày báo cáo nhiệm vụ thực hiện trong năm vừa qua và phương hướng trong nắm 2020.

                                        Lãnh đạo Viện gặp mặt tri ân, gửi lời cảm ơn lời chúc tới các cán bộ hưu trí

 Viện cũng tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí, những người đã từng đóng góp công sức cho sự phát triển của Viện,  qua đó tăng cường sự học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các thế hệ.

 

                                                                                                                       Tin: Trung tâm Dữ liệu KHCN Biển

THÔNG TIN - THƯ VIỆN

    Thư điện tử
    Thư Viện điện tử

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản
Mật khẩu

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

     Số lượt truy cập: 648779
     Số người đang truy cập: 29

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN


LIÊN KẾT

Chương trình khoa học công nghệ vũ trụ giai đoạn 2016-2020
QUẢNG CÁO
Máy nghiền mẫu dạng bi SpectroMill-Chemplex
Máy ép- nén mẫu SPECTROPRESS-XRF Briquetting Systems
Máy phân tích thành phần khoáng vật bằng tia X

VIỆN ĐỊA CHẤT VÀ ĐỊA VẬT LÝ BIỂN
----------------------------------------------------------------
Địa chỉ:   Nhà A27, Số 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+84)(24) 3791.0821      Fax:(+84)(24)3756.1647      Email: imggad@gmail.com      Website:http://imgg.vast.vn