Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022 và Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước


Ngày 31/12/2021, Viện Địa chất và Địa vật lý Biển - Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022” và "Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước" cho TS. Phùng Văn Phách.

Ngày 31/12/2021, Viện Địa chất và Địa vật lý biển vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho TS. Phùng Văn Phách, nguyên Viện trưởng Viện Địa chất và Địa vật lý biển vì những thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

TS. Phùng Văn Phách, nguyên Viện trưởng Viện Địa chất và Địa vật lý biển đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước

TS. Phùng Văn Phách đón nhận bó hoa tươi thắm từ TS. Đỗ Huy Cường - Viện trưởng Viện Địa chất và Địa vật lý biển

Vào hồi 9h30, Viện Địa chất và Địa vật lý Biển - Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022” do Viện trưởng Đỗ Huy Cường chủ trì cuộc họp.

TS.Đỗ Huy Cường phát biểu khai mạc hội nghị tổng kết 

Mở đầu Hội nghị, TS. Đỗ Huy Cường đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác của Viện với những thành tựu nổi bật ở các mảng chức năng nhiệm vụ của đơn vị đã đạt được trong năm 2021. Trong bài Báo cáo, TS. Đỗ Huy Cường đã đưa ra những thành tựu đạt được về mảng nghiên cứu khoa học. Viện vẫn tiếp tục thực hiện các đề tài cấp Nhà nước, VAST và độc lập trẻ trong hướng ưu tiên của Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam, kết quả công bố khoa học của Viện đã đạt được nhiều tiến bộ.

Về công tác Đảng của Viện, là Bí thư chi bộ TS Đỗ Huy Cường cũng nêu những kết quả thực hiện trong năm qua.

Kết thúc báo cáo, TS.Đỗ Huy Cường nêu lên những kế hoạch, phương hướng, nhiệm vụ cần triển khai trong năm 2022: tiếp tục thực hiện những đề tài/nhiệm vụ KHCN các cấp đã được giao theo kế hoạch, đổi mới phương thức làm việc và đánh giá chất lượng/hiệu quả công việc của cán bộ dựa trên các kết quả định lượng nghiên cứu khoa học.

       

           TS.Phan Đông Pha báo cáo kết quả khoa học năm qua                                   Đ/c. Nguyễn Thị Thu Hương trình bày báo cáo công tác Công đoàn

Tiếp đến, TS Phan Đông Pha - Chủ tịch hội đồng khoa học Viện trình bày báo cáo kết quả khoa học trong năm vừa qua. Những thành tựu khoa học đạt được và nhiệm vụ trong năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn Viện ĐCĐVLB đã trình bảy về những thành tích đã đạt được của Công đoàn Viện trong năm 2021. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn cũng đưa ra những giải pháp để nâng cao hơn nữa hoạt động của Công đoàn trong năm 2022, đó là xây dựng một tập thể đoàn kết, nâng cao phẩm chất, năng lực trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng. 

       

                          Đ/c. Lê Đình Nam báo cáo tại hội nghị                                                         Đ/c. Nguyễn Xuân Thành trình bày báo cáo nhiệm vụ

Đồng chí Lê Đình Nam, Trưởng ban thanh tra nhân dân và đồng chí Nguyễn Xuân Thành, bí thư Đoàn thanh niên trình bày báo cáo nhiệm vụ thực hiện trong năm vừa qua và phương hướng trong năm 2022.

Trao bằng khen cho những cá nhân và tập thể lao động tiên tiến

Nguồn: Trung tâm Dữ liệu KHCN biển

THÔNG TIN - THƯ VIỆN

    Thư điện tử
    Thư Viện điện tử

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản
Mật khẩu

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

     Số lượt truy cập: 822722
     Số người đang truy cập: 15

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN


LIÊN KẾT

Chương trình khoa học công nghệ vũ trụ giai đoạn 2016-2020
QUẢNG CÁO
Máy nghiền mẫu dạng bi SpectroMill-Chemplex
Máy ép- nén mẫu SPECTROPRESS-XRF Briquetting Systems
Máy phân tích thành phần khoáng vật bằng tia X

VIỆN ĐỊA CHẤT VÀ ĐỊA VẬT LÝ BIỂN
----------------------------------------------------------------
Địa chỉ:   Nhà A27, Số 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+84)(24) 3791.0821      Fax:(+84)(24)3756.1647      Email: imggad@gmail.com      Website:http://imgg.vast.vn