Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2022 của Chi bộ Viện Địa chất và Địa vật lý biển


Ngày 09/12/2022, Chi bộ Viện Địa chất và Địa vật lý biển đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 05 đồng chí Nguyễn Trung Thành, Nguyễn Kim Dũng, Nguyễn Thuỳ Linh, Nguyễn Bá Đại, và Nguyễn Ngọc Tiến. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Đức Hoằng, Uỷ viên BCH Đảng bộ Viện Hàn Lâm KH&CN VN, Chánh văn phòng Đảng uỷ VHL. Về phía Chi bộ có Đồng chí Đỗ Huy Cường - Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Chủ tịch công đoàn; Đồng chí Trần Tuấn Dương – Bí thư Đoàn thanh niên, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đỗ Huy Cường - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Địa chất và Địa vật lý biển đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 05 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 05 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Huy Cường - Bí thư Chi bộ đã động viên, giao nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên dự bị cho 05 đồng chí, và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Đảng viên mới, yêu cầu 05 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Vũ Đức Hoằng, Uỷ viên BCH Đảng bộ Viện Hàn Lâm KH&CN VN, Chánh văn phòng Đảng uỷ VHL đã  phát biểu ý kiến chỉ đạo cho Chi bộ.

Với việc kết nạp thêm 05 Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 24 đồng chí, trong đó có 19 Đảng viên chính thức và 05 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./. 

Một số hình ảnh buổi lễ:

         

   Bí thư chi bộ đọc quyết định cho đ/c Nguyễn Trung Thành                Bí thư chi bộ trao quyết định cho đ/c Nguyễn Kim Dũng

                    

 Bí thư chi bộ trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thùy Linh                  Bí thư chi bộ trao quyết định cho đ/c Nguyễn Ngọc Tiến

 Bí thư chi bộ trao quyết định cho đ/c Nguyễn Bá Đại

Ban Chi ủy tặng hoa cho 05 đồng chí Đảng viên mới

Chi bộ chụp ảnh lưu niệm

 

THÔNG TIN - THƯ VIỆN

    Thư điện tử
    Thư Viện điện tử

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản
Mật khẩu

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

     Số lượt truy cập: 1128829
     Số người đang truy cập: 1

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN


LIÊN KẾT

Chương trình khoa học công nghệ vũ trụ giai đoạn 2016-2020
QUẢNG CÁO
Máy nghiền mẫu dạng bi SpectroMill-Chemplex
Máy ép- nén mẫu SPECTROPRESS-XRF Briquetting Systems
Máy phân tích thành phần khoáng vật bằng tia X

VIỆN ĐỊA CHẤT VÀ ĐỊA VẬT LÝ BIỂN
----------------------------------------------------------------
Địa chỉ:   Nhà A27, Số 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+84)(24) 3791.0821      Fax:(+84)(24)3756.1647      Email: imggad@gmail.com      Website:http://imgg.vast.vn