NGHIỆM THU ĐỀ TÀI KHOA HỌC CẤP QUỐC GIA


Sáng ngày 13/09/2019 tại hội trường tòa nhà hành chính của Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam đã diễn ra buổi nghiệm thu cấp quốc gia đề tài :

“Ứng dụng viễn thám và GIS nghiên cứu xu thế biến động điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên làm cơ sở khoa học định hướng phát triển kinh tế và đảm bảo quốc phòng-an ninh vùng biển, đảo Tây Nam Việt Nam”  

Đây là đề tài thuộc chương trình: Khoa học và công nghệ cấp quốc gia về công nghệ vũ trụ giai đoạn 2016-2020; Mã số: CNVT/16-20

- Chủ nhiệm đề tài: TS. Trần Anh Tuấn, Trưởng phòng Viễn thám &GIS

- Cơ quan chủ trì: Viện Địa chất và Địa vật lý biển

- Thời gian thực hiện: 30 tháng (2016-2019)

- Mục tiêu của đề tài:

+ Xác định xu thế biến động một số yếu tố điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên vùng biển đảo Tây Nam trên cơ sở ứng dụng tư liệu viễn thám và GIS.

+ Thiết lập cơ sở khoa học phục vụ định hướng phát triển kinh tế và đảm bảo quốc phòng - an ninh vùng biển, đảo Tây Nam.

Tham dự buổi nghiệm thu có đại diện lãnh đạo Viện ĐC&ĐVL biển, Ban chủ nhiệm cùng toàn thể các thành viên tham gia đề tài.

Hội đồng nghiệm thu cấp Quốc gia với các thành viên là các nhà khoa học có uy tín do GS.TSKH  Nguyễn Khoa Sơn làm chủ tịch.

Tại buổi nghiệm thu TS Trần Anh Tuấn, Chủ nhiệm đề tài đã trình bày các báo cáo khoa học và các quá trình đi thực tế địa phương và khảo sát thực địa trong quá trình thực hiện đề tài. TS. Trần Anh Tuấn cũng đã nêu bật ý được ý nghĩa các sản phẩm của đề tài và giải đáp các chất vấn cũng như thắc mắc về phương diện khoa học của Hội đồng khoa học cũng như của người quan tâm.

Một số hình ảnh về buổi nghiệm thu

Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá rất cao hàm lượng khoa học và tính thực tiễn của đề tài cũng như sự nghiêm túc của các thành viên đề tài trong quá trình thực hiện. Hội đồng nghiệm thu kết luận Đề tài đã đạt các mục tiêu, kết quả đặt hàng ở mức độ tốt, ngoài ra còn vượt mức kế hoạch ở lĩnh vực đào tạo và công bố xuất bản. Hội đồng đề nghị Chủ tịch Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam công nhận kết quả và nghiệm thu đề tài.

Tin từ Trung tâm Dữ liệu KH&CN biển

THÔNG TIN - THƯ VIỆN

    Thư điện tử
    Thư Viện điện tử

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản
Mật khẩu

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

     Số lượt truy cập: 822678
     Số người đang truy cập: 5

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN


LIÊN KẾT

Chương trình khoa học công nghệ vũ trụ giai đoạn 2016-2020
QUẢNG CÁO
Máy nghiền mẫu dạng bi SpectroMill-Chemplex
Máy ép- nén mẫu SPECTROPRESS-XRF Briquetting Systems
Máy phân tích thành phần khoáng vật bằng tia X

VIỆN ĐỊA CHẤT VÀ ĐỊA VẬT LÝ BIỂN
----------------------------------------------------------------
Địa chỉ:   Nhà A27, Số 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+84)(24) 3791.0821      Fax:(+84)(24)3756.1647      Email: imggad@gmail.com      Website:http://imgg.vast.vn